Khóa cửa Miwa (Nhật Bản)

Viết bởi Nguyễn Hoàng Công vào

Nhật Bản từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm có ưu thế vượt trội về chất lượng và độ bền. Với triết lý kinh doanh " đặt chất lượng lên hàng đầu", Nhật Bản tự hào là quốc gia sản xuất ra những dòng khóa cửa với chất lượng và độ bền hàng đầu thế giới

Miwa là hãng sản xuất khóa nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 60% thị phần trong ngành khóa. Được thành lập từ năm 1945, đến nay MIWA đã trở thành nhà cung cấp hệ thống khóa và an ninh uy tín nhất tại Nhật Bản. Được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, MIWA tự hào trở thành đối tác chiến lược của các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới. Với sự kiểm soát khắt khe cùng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, MIWA cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng như đã công bố.

Với mục tiêu đưa đến cho người Việt những dòng sản phẩm khóa tốt nhất, hãng Miwa đã mở rộng kênh phân phối tới thị trường Việt Nam.  Công ty TNHH Thương mại Cosmos được sự tín nhiệm của Hãng Miwa đã trở thành kênh phân phối chính thức các dòng khóa cửa mang thương hiêu Miwa tại Việt Nam.

Với niềm tin đưa những dòng sản phẩm khóa cửa tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu khóa cửa Miwa đế gần hơn với người Việt Nam với giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Tag có liên quan