Giới thiệu

http://www.KhoaCuaNhat.com là trang bán hàng trực tuyến do Công ty TNHH Thương mại COSMOS quản lý và vận hành.

Website giới thiệu Công ty TNHH Thương mại COSMOS:   http://www.ctas.vn

Công ty TNHH Thương Mại COSMOS (CTAS) được thành lập từ tháng 6 năm 2016, là một thành viên trong tập đoàn COSMOS Group - một tập đoàn có ngành cốt lõi là gia công cơ khí chính xác. CTAS chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao liên quan tới ngành cơ khí như Cửa sắt, Khóa cửa, Phụ kiện cửa,...của các hãng Nhật Bản.

Ngoài các sản phẩm cơ khí, CTAS cũng hướng tới giới thiệu và phân phối các giải pháp, sản phẩm tiết kiệm điện năng và thân thiện mới môi trường từ các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản. Cùng với việc giới thiệu và tìm kiếm thị trường cho các giải pháp và sản phẩm nói trên, với thế mạnh về gia công cơ khí chính xác, COSMOS mong muốn hợp tác giao lưu kĩ thuật với các hãng Nhật Bản để nội địa hóa sản xuất tại Việt Nam tại nhà máy cơ khí của COSMOS, nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng lên đối với các sản phẩm chất lượng trong ngành xây dựng của Việt Nam và khu vực.

Với các từ khóa: chất lượng Nhật Bản, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, Công ty TNHH Thương mại COSMOS mong muốn có thể phục vụ rộng rãi quí khách hàng trong và ngoài nước, đóng góp vào việc phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng sống cho con người Việt Nam và trong khu vực.